Dịch vụ tốt Chất lượng tốt

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD Chứng chỉ
Chất lượng tốt, giá tốt, nhà sản xuất tuyệt vời, chúng tôi hài lòng với sản phẩm của bạn.

—— Ông Rajeev

Đã làm việc cùng nhau hơn 10 năm rất chuyên nghiệp. Mọi sản phẩm đều hoạt động tốt trong các thiết bị của chúng tôi. Cảm ơn bạn.

—— Serkan gaga

Chimai làm rất tốt về thiết kế và sản xuất các sản phẩm. Kỹ sư giàu kinh nghiệm phục vụ chúng tôi rất tốt.

—— Gokhan senturk

YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD

1 2 3 4
YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : CHIMAI
Số nhân viên : 100~1000
Doanh thu hàng năm : 5KK-10KK
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH điện tử Yue Khánh Chimai tọa lạc tại thành phố Yue Khánh ZhenjingProvince, nằm ở phía đông biển và nổi tiếng với núi Yandang. Yue Khánh được đặt tên của kho sản xuất các yếu tố và dụng cụ điện tử và kho sản xuất khuôn mẫu chính xác. Giao thông rất thuận tiện --- Cách sân bay Ôn Châu khoảng 50 km và các tuyến đường và đường cao tốc đi qua thành phố.

Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuất và cung cấp hàng loạt Rocker Switches. Công tắc vi mô. Công tắc trượt. Công tắc nút nhấn. Công tắc Revole. Hộp đầu cuối, ổ cắm điện. Điện chống cháy nổ. Kết nối FlatCable và kết nối tước khác, vv

Tuân thủ nguyên tắc Chất lượng trước tiên, Khách hàng trước tiên, Tín dụng đầu tiên và xử lý công ty theo tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng IS09001 (2000version), công ty chúng tôi cung cấp chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt cho khách hàng.

Công ty TNHH điện tử Yue Khánh Chimai thiết lập một hệ thống quy tắc hoàn chỉnh. Chúng tôi có những người xuất sắc, cơ sở vật chất tiên tiến, dụng cụ phát hiện tiêu chuẩn và là chuyên gia nghiên cứu. Wealso nhập khẩu công nghệ trong và ngoài nước để nghiên cứu thêm sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi vì mục tiêu của công ty chúng tôi là thực hành sáng tạo và được thúc đẩy liên tục. Nỗ lực hợp tác với khách hàng.

Chi tiết liên lạc
YUEQING CHIMAI ELECTRONIC CO.LTD

Người liên hệ: Mina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi